Quy định vận chuyển

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

1. Phương thức giao hàng trong vòng 24h từ chi nhánh:

– Tại các chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng:  Miễn phí vận chuyển bán kính 10km tại các tuyến đi qua khu vực nội thành (tuyến trung tâm) đối với đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ, từ Km thứ 11 tính thêm 4.000đ/km với hàng nhỏ gọn và 6.000đ/km với hàng cồng kềnh. Với tuyến ngược (không đi qua khu vực nội thành), hoặc tuyến nội thành nhưng yêu cầu giao quá gấp, công ty tính theo giá vận chuyển thuê ngoài (GRAP, lalamovie)

– Tại các chi nhánh Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Biên Hòa, Bình Dương:  Miễn phí vận chuyển bán kính 8km nội thành khi mua kèm các sản phẩm đồ chơi có giá trị từ 2.000.000đ, từ Km thứ 9 tính thêm 4.000đ/km với hàng nhỏ gọn và 6.000đ/km với hàng cồng kềnh. Với tuyến ngược (không đi qua khu vực nội thành), hoặc tuyến nội thành nhưng yêu cầu giao quá gấp, công ty tính theo giá vận chuyển thuê ngoài (GRAP, lalamovie) 

2. Phương thức giao qua bưu điện:

– ​Trợ giảm phí ship 20k/đơn hoặc 1.5% tổng giá trị đơn hàng (tùy theo giá trị nào lớn hơn) với khách hàng gửi hàng qua bưu điện.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

® CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG, 100% HÀNG HÓA ĐẾN ĐÚNG TAY KHÁCH HÀNG – KỊP THỜI.

??? Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline miễn phí: 0963.676.269

MIỄN PHÍ VỚI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG KHI MUA TẠI https://rangdong24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.676.269