Tại Công ty TNHH Thương mại và Chiếu sáng Rạng Đông chúng tôi thực hiện chính sách bán hàng và thu tiền tại nơi ở của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Chiếu sáng Rạng Đông bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Biên bản giao nhận hoặc phiếu xuất kho, hóa đơn thuế GTGT (nếu khách hàng yêu cầu). Vì vậy, Trước khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất kho hoặc biên bản giao nhận.  Sau khi đã thực hiện việc giao nhận hàng thành công, Công ty TNHH Thương mại và Chiếu sáng Rạng Đông chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Về thời gian giao hàng: Công ty Rạng Đông chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến do bất khả kháng: Thiên tai, địch họa, hỏa hoạn, dịch bệnh… và có thể nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng. Nhưng với bất kể lý do nào, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục khó khăn và thường xuyên liên hệ để cung cấp thông tin và giao hàng cho khách hàng một cách nhanh nhất.

 Công ty chúng tôi có 2 hình thức giao nhận hàng như sau:

  • Giao nhận hàng tại Công ty TNHH Thương mại và Chiếu sáng Rạng Đông.
  • Giao nhận hàng tại địa điểm, công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tận tình, chu đáo hơn, Công ty TNHH Thương mại và Chiếu sáng Rạng Đông rất mong nhận những đóng góp, góp ý của Quý khách hàng. Mọi đóng góp, góp ý của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0963.676.269.  Thời gian phục vụ từ 8h-19h tất cả các ngày trong tuần.